รู้จักเรามากขึ้น

ยินดีต้อนรับสู่ Siam Talent

เราคือโมเดลลิ่งอะเจนซี่ (Modeling Agency) นามว่าสยามทาเล้นต์ ตั้งอยู่ในเมืองพัทยาเขตจอมเทียน ยินดีต้อนรับผู้สนใจงานด้านวงการบันเทิงเข้าร่วมเป็นทีมเดียวกัน และเพื่อเป็นจุดศูนย์รวมของศิลปินทุกแขนงในวงการบันเทิงให้ได้มีพื้นที่แสดงความสามารถต่อหน้าสาธารณะชน และเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้จัดสะดวกสบายในการคัดสรรและเลือกหาบุคคลากรตามวัตถุประสงค์ต่อไป

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของสยามทาเล้นต์ (Siam Talent) และเตรียมพร้อมเข้าสู่วงการบันเทิง เพื่อเปิดโอกาสให้กับตนเองได้แล้ววันนี้ ยินดีต้อนรับทุกเพศทุกวัย หรือโทรปรึกษา / พูดคุยกับครูบูมได้ที่ 098-267-8998

หากเรากล่าวถึงวงการบันเทิงเราจะคิดถึง งานละคร ถ่ายโฆษณา ถ่ายแบบ พิธีกร ฯลฯ เป็นต้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับบรรดาเยาวชน วัยรุ่น หนุ่มสาว หรือผู้ปกครองต่างมองเห็นภาพของวงการบันเทิงนี้ เป็นความฝัน อันดับแรกๆ ที่จะต้องมีความทุ่มเท ความพยายามเพื่อนำพาตัวเองเข้าสู่วงการบันเทิง หรือการกล้าแสดงออกเป็นบทบาทหรือ character ที่ผู้จัดได้วางและคัดเลือกผู้ที่จะมาเป็นหน้าฉากตลอดจนนักแสดงสมทบตามลำดับอีกทั้งในสังคมปัจจุบันพฤติกรรมของผู้บริโภคสิ่งที่สร้างแรงดึงดูดให้กับผู้คนในการเลือกบริโภคผลิตภัณฑ์ต่างๆ มาจากผู้ที่อยู่หน้าฉากหรือที่เรียกว่า Presenter ในการสร้างยอดขายให้กับผลิตภัณฑ์นั้น ได้เป็นอย่างดี

เมืองพัทยาจัดว่าเป็นเมืองท่องเที่ยวอันดับต้นๆของประเทศที่ใครหลายๆคนทั่วทุกมุมโลกรู้จักมีผู้คนตั้งแต่เด็กไปจนถึงวัยผู้ใหญ่ที่สนใจ งานด้านบันเทิงอย่างมากมาย จึงก่อกำเนิดการจัดตั้ง บริษัท สยามทาเล้นต์ จำกัด ขึ้นมา ภายใต้การบริหารงานโดย คุณเจษฏาภรณ์ ศรีบู่ ที่เล็งเห็นศักยภาพของบรรดาผู้คนที่มีใจรักงานด้านบันเทิง ผลักดันในการก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสมัครเข้ามาเพื่อเป็นนักแสดงอิสระ มีความฝันและความสามารถได้พิสูจน์ตัวเองหรือเพื่อเสริมสร้างความมั่นใจให้บุตรหลานของท่าน สามารถมีพัฒนาการในการแสดงออกบนเวทีและต่อหน้าชุมชน อีกทั้งทางผู้บริหาร บริษัท สยามทาเล้นต์ จำกัดได้เปิดโรงเรียนสอนการแสดงในการฝึกฝนเพื่อความเป็นมืออาชีพ ทั้งทักษะการแสดง เดินแบบ หรือทักษะการพูดงานด้านพิธีกร นับว่าเป็นโอกาสอันดีที่ทาง บริษัท สยามทาเล้นต์ จำกัด ได้จัดตั้งขึ้นเพื่อผลักดันและให้ชาวเมืองพัทยาหรือพื้นที่ใกล้เคียงได้พิสูจน์ความสามารถของตนเอง

และการเปิดตัวครั้งแรก บริษัท สยามทาเล้นต์ จำกัด ได้จัดการประกวดหนูน้อย SIAM BHARATA KIDS CHONBURI 2018 ขึ้น เพื่อสรรหาตัวแทนจังหวัดชลบุรีไปแข่งขันต่อในระดับประเทศ ตามวัตถุประสงค์ที่กล่าวมาข้างต้นว่าเพื่อผลักดันให้ผู้คนที่มีใจรักงานด้านบันเทิง ได้พิสูจน์ตัวเองกับการกล้าแสดงออกรวมไปถึงความฝันที่หลายๆคนยังไม่เคยสัมผัสกับการก้าวเข้าสู่การเป็นมืออาชีพในวงการบันเทิง

เนื่องด้วย บริษัท สยามทาเล้นต์ จำกัด ภายใต้การบริหารงานโดย คุณเจษฏาภรณ์ ศรีบู่ ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง BHARATA MANAGER จังหวัดชลบุรี ในการจัดตั้ง โครงการเพื่อเยาวชนในเขตพื้นที่จังหวัดชลบุรี ได้มีเวทีที่ไม่เหมือนใคร ให้น้องๆ อายุ 6-12 ปี ได้แสดงศักยภาพและความน่ารัก ด้วยเครื่องแต่งกายประจำชาติประเทศอินเดียที่มีความประณีตและสวยงามตามอัตลักษณ์ของประเทศ โดยนำเสนอวัฒนธรรมแลกเปลี่ยน ระหว่างประเทศไทย และ ประเทศอินเดีย กิจกรรมดังกล่าวเป็นการเสริมสร้างความรู้และความสัมพันธ์ระดับประเทศ ให้กับเด็กไทยได้พัฒนาศักยภาพ สร้างจุดยืนของตัวเองในสังคม ที่โลกกำลังจะเปลี่ยนไปด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ทันสมัยจึงกำหนดการจัดงาน BOY & GIRL SIAM BHARATA KIDS ขึ้น วันเสาร์ที่ 13 มกราคม 2561 เพื่อส่งต่อน้องๆสู้เวทีใหญ่ระดับโลกที่มีแนวทางด้านการส่งเสริมวัฒนธรรมอันดีงามต่อกันในอนาคต

Close Menu
×
×

Cart